GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM 2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2021), được sự cho phép của BGH nhà trường, Đoàn trường tổ chức Giải Thể thao học sinh với 2 nội dung: bóng đá nam và bóng đá nữ.

Giải đấu diễn ra hết sức sôi động, đầy máu lửa; các đội tuyển đã tham gia rất nhiệt tình và cũng rất fair-play. Thông qua hoạt động, Đoàn trường mong muốn toàn thể các em HS phải luôn ra sức thi đua, rèn luyện, trau dồi cho bản thân cả về trí lực lẫn thể lực; hình thành lớp học sinh “vừa hồng, vừa chuyên”, có hoài bão lớn, lối sống đẹp và có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Chức vô địch năm nay đã gọi tên các cầu thủ nam đến từ lớp 11B và cầu thủ nữ 11A!!!

Giải Á quân thuộc về nam 11A, nữ 12A.

Giải Ba chung cuộc thuộc về nam 10A, nữ 11B.

Có 04 giải cá nhân đã được trao cho 4 cầu thủ xuất sắc nhất: Vi Văn Điển, Nguyễn Thị Hảo, Dương Đình Nghi và Phạm Đoan Trang.

Xin chúc mừng tất cả các đội tuyển!